Giới thiệu

Home / Giới thiệu

Labo Nha khoa 108 Smile

Tên tiếng anh: 108 Smile Dental Laboratory
Tên gọi tắt: Labo 108
Website: http://labo108.com

Là đơn vị sản xuất răng giả trên cơ sở hợp tác với các đơn vị khám chữa bệnh Răng Hàm Mặt trên địa bàn Thủ đô Hà Nội và một số tỉnh phía bắc Việt Nam. Là một mắt xích quan trọng trong dây chuyền chăm sóc và phục hồi hàm răng quý giá của con người.

Labo 108 với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, công nghệ chế tác tiên tiến nhất, vật liệu nha khoa tốt nhất, có khả năng cung cấp tất cả các sản phẩm phục hình tháo lắp, cố định và khí cụ chỉnh nha.

Với Hệ thống CAD/CAM Katana của Nhật; Hệ thống CAD/CAM DDBio của Đức; Phần mềm thiết kế cho cả phục hình cố định và phục hình tháo lắp; Các loại phôi Zirconia chuẩn Quốc tế của Đức và của Nhật, có tính năng vật lý và thẩm mỹ khác nhau, đảm bảo đáp ứng mọi chỉ định của Bác sỹ để có được sản phẩm phục hình đẹp nhất, bền chắc nhất và tương hợp sinh học nhất.

Bác sỹ, bệnh nhân và khách hàng trong dây chuyền chăm sóc sức khỏe răng miệng của chúng tôi có thể tìm hiểu thêm về công nghệ CNC, vật liệu nha khoa phục hồi trong các chuyên mục và tra cứu bảo hành răng của mình trên hệ thống Internet toàn cầu.

Video giới thiệu Labo108: